$nbsp;

X

Giới thiệu

   FORD  BẾN THÀNH

      Bến Thành Ford! Cùng với sự phát triển của thương hiệu Ford trên thế giới cũng như nhu cầu sử dụng ô tô chất lượng ngày càng tăng tại Việt Nam. Vì lý do đó vào ngày 09/03/2010, Bến Thành Ford được thành lập và chính thức đi vào hoạt động.

     Vốn điều lệ ban đầu hơn 40 tỷ, được trang bị đầu đủ các trang thiết bị chuyên dụng của nghành công nghiệp sửa chữa ô tô, cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và được Ford Việt Nam đào tạo đạt chuẩn quốc tế về dịch vụ.

      Tọa lạc tại địa chỉ 831, Đường Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM, Với diện tích sử dụng trên 2,500m2,  diện tích phòng trưng bày là 500m2, dịch tích nhà xưởng dịch vụ 1,895m2 đạt chuẩn Brand@Retail và Quality Care của Ford. Với tiêu chí mong muốn mang đến sự hài lòng Khách hàng, Nhân viên Kinh Doanh Bến Thành Ford luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất về thông tin sản phẩm các dòng xe, tư vấn vay vốn ngân hàng, phụ kiên chính hãng, chính sách bảo hiểm, tư vấn kỹ thuật. “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LUÔN LÀ ƯU TIỀN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”

Hotline Kinh Doanh: 0901.345.579. Mr Lợi – Phụ trách kinh doanh